Giới thiệu về hãng JTC

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG JTC

 

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn đang tìm kiếm trong trang web này. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có đầy đủ các công cụ và thiết bị chất lượng cho cả xưởng bảo dưỡng/sửa chữa động cơ và thân xe.

 

Chính sách của công ty chúng tôi là luôn cập nhật các dòng sản phẩm của mình với các xu hướng và sự phát triển hiện tại của Ngành công nghiệp ô tô. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào về trang web này, phạm vi sản phẩm của chúng tôi hoặc đề xuất cho các thiết bị bổ sung, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

JTC là công ty dẫn đầu thị trường tại Đài Loan, một trong những thị trường cạnh tranh và khốc liệt nhất trên thế giới. JTC đã có thể duy trì vị trí dẫn đầu thị trường tại Đài Loan trong hơn 10 năm qua bằng cách cung cấp nhiều loại sản phẩm nén chất lượng với giá cả cạnh tranh.

 

JTC là một công ty gia đình thân thiện bắt đầu kinh doanh vào năm 1981. Trong hơn 30 năm qua, JTC đã tích lũy được kiến ​​thức, sự hiểu biết và kinh nghiệm vô song về các yêu cầu và nhu cầu của Ngành Ô tô. Trang web này bao gồm sản phẩm của 30 năm kiến ​​thức và kinh nghiệm đó.

 

Năm 1986, JTC giới thiệu TOTA CLAMP cho các cửa hàng bán thân xe.

 

Năm 1991, Công ty JTC đã tăng cường chương trình của mình bằng cách giới thiệu các công cụ chuyên dụng của BMW và Daimler Benz cho thương hiệu JTC .

 

Cũng trong năm 1991, JTC đã bổ sung thêm nhiều loại thiết bị Khí, Điện và Thủy lực, đồng thời tăng thêm nhiều loại công cụ và cờ lê thông thường. Trang web mới này sẽ thể hiện sự cống hiến của JTC trong việc đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của thị trường dịch vụ và sửa chữa ô tô châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Chính sách của JTC là đáp ứng và duy trì nhu cầu trên toàn thế giới về các loại công cụ và thiết bị toàn diện, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

 

Đại lý phân phối tại Việt Nam của chúng tôi là Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Kingtech. Địa chỉ: Số 2, xóm 13, Thôn Hậu Ái, xã Vân Canh, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội, Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết chi tiết báo giá sản phẩm tốt của JTC tại Việt Nam. Điện thoại: 0944 755 799, Email: info@kingtech.vn

 

Cảm ơn bạn đã chọn JTC làm công cụ và thiết bị ưa thích của mình.

Nhập thông tin

Số điện thoại
Email